LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

21/06/2018 16:00:45

Nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi 1 – 6, Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Lương Quốc Tuấn - Uỷ viên BTV Thành ủy , Phó Chủi tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Mái Ấm Thiên Ân và các cháu tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Tại Trung tâm Mái ấm Thiên Ân thuộc Giáo xứ An Nhiên, xã Thạch Hạ, Lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các bà mẹ đơn thân cùng các cháu đang đang được nuôi dưỡng tại đây, thay mặt các Sơ và các mẹ, Linh Mục Giuse Trần Đức Mai đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã thường xuyên quan tâm đến đời sống cũng như chia sẻ khó khăn của trung tâm, nơi đang cưu mang những bà mẹ đơn thân đang. 


Lãnh đạo thành phố tặng quà tại Trung tâm Mái âm Thiên Ân

Đồng chí Lương Quốc Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh và các thành viên trong đoàn cũng đã đến động viên chia sẽ với các cháu đang được nuôi dưỡng tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh. Tại đây, đang nuôi dưỡng hơn 60 cháu là trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo thành phố đã trao quà cho các em nhân ngày tết thiếu nhi.

Đợt này, thành phố Hà Tĩnh đã trích quỹ bảo trợ trẻ em thành phố với số tiền trên 20 triệu đồng làm quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn, nhằm cùng với toàn xã hội chung tay chăm sóc và giáo dục trẻ em. Cũng nhân dịp nay, các phường xã cũng đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng hằng trăm suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày  Quốc tế thiếu nhi 1 - 6./.